Thời tiết đang rục rịch chuẩn bị vào mùa mưa, buổi chiều Sài Gòn đã xuất hiện những cơn mưa nặng hạt, vì vậy ai cũng chuẩn bị cho mình một chiếc áo mưa cánh dơi vải dù để phòng những cơn mưa bất trợt này, vậy tại sao bạn không tận dụng điều này để kiếm lời?

1. Vì sao bạn nên chọn cơ sở phân phối áo mưa cánh dơi vải dù

 • Sản phẩm của chúng tôi thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp cho mọi người.
 • Kiểu dáng đẹp, an toàn cho người lái xe, tiện lợi và dễ sử dụng.
 • Áo mưa cánh dơi vải dù có thể xếp lại, nhỏ gọn, tiện dụng trong cốp xe của mỗi người.
 • Sử dụng chất liệu PVC an toàn cho người sử dụng, bền đẹp với thời gian.

 

 • ​2. Chi tiết về sản phẩm áo mưa cánh dơi vải dù siêu bền:

Áo mưa cánh dơi vải dù giá rẻ là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, loại có kính đèn trước và không có đèn, cũng có loại hai đầu, phủ nón bảo hiểm, sản phẩm này được may các nếp gấp điểm nối bảo đảm các đường may đẹp, không bung không thấm nước khi sử dụng, sản phẩm có độ bền cao và sử dụng lâu dài.

 1. Xuất xứ: Được phân phối hoàng phong.
 2. Màu sắc: Đa dạng cho bạn lựa chọn.
 3. Kích thước: đa kích thước.
 4. Kích thước túi đựng: 30x24cm.
 5. Chất liệu: Vải dù cao cấp chống rách.
 6. Đặc điểm: Áo bền bỉ được làm từ vải dù siêu bền, chống thấm nước hiệu quả, đường may chắc chắn, tinh tế và đẹp mắt. Nón và tay áo rộng rãi giúp che chắn cẩn thận nhưng không vướng víu, an toàn cho người đi xe. Kích thước đủ rộng để bạn che vừa cho mình, những loại áo mưa đôi sẽ thêm một đầu phía sau cho người ngồi được thoải mái, vừa bảo vệ người đi và bảo vệ đồ vật. Có khá nhiều màu để bạn lựa chọn, bạn.